C-SECTION

Mamsh, kaka cs ko lang a week ago. Yung lower left abdomen ko sumasakit, tapos nilalagnat pa ako. Normal lang po ba ito?

2 Các câu trả lời

Not normal na lagnatin momsh. Delikado pag bagong panganak lang. Baka may infection. Sabihin mo agad sa OB mom baka mamaya may naiwan sa loob ng tyan mo na gauze or something. Contact your OB immediately.

4y trước

Hindi po normal na sumakit ang lower left abdomen. Ang normal e.yung sumakit ang sugat kasi yun ang d pa hilom.

Not normal po mamsh, cs din po ako pero ung tahi ko lang po ang kumikirot tska di po ako nilagnat baka po may infection ka, ask ur OB po about that.