Hello po mga mamsh, may nanganak ns po ba nitong 2021 sa PACIFIC GLOBAL HOSPITAL sa mindanao ave?

Hi mamsh, any idea po para sa maternity package ng pacifoc global? Tmwag kc ako wala pa daw silang available na package as of now. Baka may nanganak na this january para lang may idea mga mamsh. Salamat ng marami

2 Các câu trả lời

hi mommy, kakapangnk ko lng etong feb 2021 via CS , bale 126k ang total bill ko s PGMC ,private room n po un hndi pa nka less philhealth dyn, kya prepare ur philhealth ndin malking bawas din total of 96k cash out ksama n kay baby.😊👍

3y trước

thank you mga momsh, kmusta experience po sa PGMC okay naman po ba sila don maasikaso?

Hello mommy. Ako last October lng nanganak dun :) Umabot ako ng almost 85k NSD. Mommy and baby di pa na less ang philhealth :)

4y trước

Hindi po package eh wala sila inoffer. Si Dra. Cristobal OB ko dun :)