Solid Food

Mamsh. Going 5months palang baby ko. Pero ang lakas dumede, every 2-3hours gutom agad sya. Kahit 200ml/7oz na pinapadede ko. Kulang pa, na dapat 180ml/6oz lang. Bawal pa din ba talaga sya pakainin ng solid food? Feeling ko nakukulangan na talaga sa gatas.

1 Trả lời

6 months po sya pwde mag solids. Below 6 months kasi, milk palang talaga natotolerate ng pantunaw ng mga bata. Eventually starting 6 months, makakayanan na ng katawan nya tumunaw ng other food.