FEEDING BOTTLE

Hello mamsh. Ftm here. Ano pong size ng bottle ang maganda i stock up? 4oz or 9oz. Wala kase talaga ko idea 😅April pa die date ko. Gusto ko na sana bumili #1stimemom #firstbaby #advicepls

FEEDING BOTTLE
6 Các câu trả lời

4oz lang muna binili ko para kung sakali wala pako milk pagka papanganak yun muna magamit nya. pipilitin ko kasi mag bf kaya di muna ako bibili ng malaki 😌

Yung 9oz po na stock ko, mas practical ang importante lang po is yung flow ng nipple, if newborn pa po tas formula agad, dun muna sa mga slowflow.

9oz para po matagal na gamitan di po kagaya ng maliliit na bottle ilang months Lang po nya magagamit

4 oz 6 pcs and 9 oz 6 pcs unahin mo 4 oz by 3 or 4 months pa naman need ng 9 oz ni baby

Kung formula milk agad small bottle muna kahit 2-3pcs muna. wideneck bottle gamitin mo.

9oz nlng po....