First time mom here🥰👶

Hello mamsh, first time mom po ako then nagdecide nakong mag family planning i use injectable, ask ko lang po if normal lang po yung spotting na menstration after magpa inject. thankyouu pls respect my post🥰🥰😌 # firsttimemom

First time mom here🥰👶GIF
6 Các câu trả lời

hi mii same tayo spotting din aq nung injectable then lumaki puson ko.

ako before inject gamit ko po kaso sobrang laku ng puson ko then lalo akong lumubo

1y trước

ano na po gamit niyo ngayon now ma'am ? same po Tayo ako rin lumubo

yes normal po. minsan nga po abutin pa yan ng two weeks bago mawala

yes Normal

salamat po🥰

Yes normal po