Naiinitan pero malamig pawis

hello mamsh, first time mom here. normal po bang naiinitan ako pero ang lamig ng pawis ko? 7 wks day 4 pregnant here po... saka last week 6 ko nag spotting ako kaya nagpacheck up ako. Duphaston 3 x a day reseta ni doc... kanina 12:27 ng madaling araw may light pink na nmn sa tissue nung umihi ako tpos 4am dark red na sya.. nitong umaga sa awa ng Diyos wala na red. natulog kase ako may unan sa ilalim ng tuhod ko, tpos kapag tatagilid ako ung unan ilalagay ko sa pagitan ng hita ko. #1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

Hi Mommy Normal lang kahit ako din naiinitan pero malamig pawis ko. Yes mommy ganun ginawa ko lagi tagilid matulog at may unan sa pagitan ng hita ko