Grapes/ubas

Mamsh bakit po ba bawal ang grapes sa preggy? Im on my 35weeks na po,after.ko kumain ng hapunan 20 mins bago ko kumain nung grapes..gsto ko sana iwasan kaso katabe ko na e.. Bwal po ba talaga bkit? Mejo sumama din kc pkiramdam ko after ko makakain nun.. Mga 7-8pcs ung nakain ko.

3 Các câu trả lời

Pwede naman po mommy.. You can eat anything you want basta in moderation lang po😊 ako po nun kumakain nung buntis ako kasi favorite ko po talaga yung grapes😁

Bawal po ba? Baka po dipende sa tao. ? In my case po kasi, i can eat at least half a kilo of grapes in one sitting, wala naman po nangyayare sakin. 🤔

Moder8 lang mommy