First baby food

Hi mamsh. My baby is turning 6 months this May 8. I just wanted to ask kung ano ang first food ang ipapakain ko kay baby. Thanks

8 Các câu trả lời

akin kalasaba, patatas, carrots, apple, papaya, sayote, (lahat mashed bago ipa-kain), lugaw. avocado kc hnd pa panahon pero isa yun sa ipapakain ko pag nakabili ako. pero pina-pa-kuluan ko muna yung mga kailangan lutuin as in pakulo lng walang halong asin or anything na pampalasa kasi hinahaluan ko ng gatas yun yung magseserve na pampalasa. at suggest ng pedia namin every 3days saka lng magpapalit ng pagkain para madaling malaman kung saan sya allergy.

Baka gusto niyo po tanungin sa doctors natin (pedia and derma) sa thread na ito: https://community.theasianparent.com/q/mga-questions-ba-kayo-tungkol-sa-kalusugan-ni-baby-coming-april-30-630pm/2006933

My daughter’s pedia advised us to give her potato. Mashed potato. 5th month pa lang nagstart na sya mag eat ng solids. So every week nagpapalit: potato, carrots, squash 2-3tsp 2x a day. :)

carrots patatas and kalabasa po ang mas kinain nyang madami is carrots.. hehe

mashed potato po.tikim tikim lang muna baka po mabigla c baby

Up