Para sa Future 😍💪🏻

Hi mamsh ? Ask lang po san ba maganda mag open savings acct para sa baby ko 1yr Old na po sya ,yung subok nyo na sana . any suggestions po ? Hindi pa kase ko makalabas para mag inquire sa mga banko .. TIA 😘

2 Các câu trả lời

Try nyo po muna MP2 ng pag ibig mas mataas kasi interest rate nya then after 5 years tsaka nyo ilipat yung pera sa bank account ng anak nyo

nababasa ko nga yang MP2 Na yan , sge ttry ko po mamsh .. Search ko nlng kung pano 😍 ty po