Worried too ,

Hello mamsh, ask lang if normal lang ba ung blood spot nakanapkin nako since kagabi, may brown spot dn ,pero wala ako nararamdamang hilab, :( sabi sakin maghintay humilab till now may spot at kaninang umaga masakit balakang ko, advise pls.#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Ilang weeks na po ba kayo mommy? Hindi po normal mag spottting.. Inform your OB na lang po para sigurado😊

6mo trước

balita mii? yung brown spotting ba yung nag cause ng emergency cs? sana po masagot