Maternity Leave with pay po ba o hindi?

Hi mamsh ask ko lang sa mga nakakaalm naguguluhan po kase ako employed po ako ang Maternity Leave po ba with pay ba sya or hindi ? I mean sasahod ka pa din ba kahit nakamaternity leave ka or ung makukuha mo sss maternity benefits sa company na advance iisa lang un? Thanks po sa sagot!

21 Các câu trả lời

Depende sa company. Ung sakin kasi iba kay sss iba din ung kay company benefits

Depende sa company. Samin SSS lng ibibigay. Wala na additional pay aside jan.

Depende cguro sa kumpanya..pero kadalasan with pay tlaga.

Mostly ung galing din po sa sss. I-aadvance lang nila un.

iisa lng po un ung iibigay sayo ni employer un n po ung sss..

5y trước

depende po un sa employer kung mgbbigay sila..nde po un mandatory to all employers..

dpende po mamsh sa company nmen yung sa SSS lang po.

San sss maternity with pay but sa company wala po

Sa bagong Maternity , dapat po Paid Leave na..

Yes sa min with pay. Sasahod kahit on leave

based sa hr namin since meron na syang guidelines nung new maternity benefits ng sss babayaran ka ng company (advance) ng full basic salary mo for 105 days means buong salary mo makukuha mo pero ileless nila ung mga mandatory benefits like sss, pag ibig at philhealth para continous pa rn ang hulog habang nakaleave ka..ung ibabayad kasi ng sss sa employer mo is hindi nmn full kaya need ng employer na ibigay sayo ung difference ng sss vs. sa salary mo..hope it helps mamsh

5y trước

Thanks mamsh 😊😊