sss maternity benefit

Hello mamsh. Ask ko lang po sinu nakakaalam dto about sa sss mat. Benefit. Makakakuha padin po ba ako nun kung hndi pa po ako nakapagfile pero nanganak na po ako. Pareply nman po sa may alam. Salamat.

13 Các câu trả lời

Thankyou so much po.

Momsh need mo na ifile yan ngyon mas maaga mas maganda para mkuha agad benefits pagka panganak.

Pd po maam same po sa friend ko.. 1 yr old na baby .nya nung ng file cya .. In case kulang sng buwan na nacontribute mo pbabayaran nman po un sayo quarterly..