Sss Maternity Benefit

Bago lang po magpaparegister sa sss. Makakakuha po ba ng maternity benefit?

6 Các câu trả lời

Ask niyo nalang po dun. Ang alm ko hindi eh kasi may mga required months na dpat may hulog ka para dun kkwentahin ung maggng matben mo sis

kelan po due date u?count ka po 1year backward..dapat po may hulog ka nung month na un atleast 6months po..

Mag file ka ng MAT1. Pagkapanganak mo file ka naman ng MAT2. Siempre dapat may hulog SSS mo

5y trước

Pag self employed kailangan po diba na my hulog ka sa sss kahit 3 months lang a year salamat po.

Sis me article si TAP hanapin mo yung about sa SSS mat. Andun lahat info need mo.

Kelan EDD mo po?

Eto po

5y trước

May po