Ask Ko Lang Po

Hi mamsh. Ask ko lang po sana if normal lang po ba na nahihirapan akong makatulog 5months and half na po ako. I can say di po talaga enough tulog ko kase na kakagising ako madaling araw hanggang maabutan ako umaga minsan. Sleepy ako pero di talaga ako makatulog.

4 Các câu trả lời

Ganyan din ako nung buntis. Lalo na pagmas malaki na tyan mo sis. Ang hirap. Ilayo mo na lang ang kahit anong bagay na pwede makawala lalo ng antok mo like cellphone. Drink milk bago magsleep.

same here! pag nakaramdam na ng pagihi babangon ako,pagbalik ko sa bed,wal na di na ko aantukin ulit,amg hirap kasi gsto ko pa matulog pero di ko na magawa

Ganyan dn ako sis. Either madami tayong worries or nees natin magmeditate para makatulog. Try drinking milk too at night ans converse with your partner.

It won't affect naman po kay baby?