DEPO PROVERA

Mamsh ask ko lang po. Nung nagpa depo ako for the first time, bumigat yung braso na in-injection-an tapos after like 2 mins biglang bumigat pakiramdam ko tapos wala akong makita, bale nag collapse ako. Is that a normal reaction po ba or di po recommended sa akin yung depo?

2 Các câu trả lời

sakin po hindi naman, been on depo for 1yr na ata. etong recent turok ko sa brgy po. mabigat lang sa braso and ulo yung effect sakin.. pacheckup ka po momsh

bka d ka hiyang sa depo mommy.