First Time Mom (2months 20days baby)

Hello mamsh, ask ko lang po.. meron po ba dito FTM na hindi pa naeenjoy yung baby nya? Ako lang ba? Or natural lang yun sa FTM. Parang nalulula ako sa rsponsibility mamsh tapos palagi akong natatakot sa pede mangyari. Nappraning din ako lagi sa iyak nya. Ganon ba talaga yun 😞 Gusto ko sya ienjoy pero di ko sya maenjoy. Please enlighten me.#1stimemom #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Normal lang po yan mommy.. Kasi parang robotic at iyakin ng mga babies sa ganyang age.. Hayaan niyo po pag mga around 4 months..ngingitian ka na niyan mommy and before you know it.. Uutuin ka na din yan at ikakatuwa niyo po mga pang uuto niya😊

Normal po yan. Ganyan din po ako nun. Nakakapagod po tlaga sa umpisa dahil adjustment period. 😊