crawl and sit

Hello mamsh! Ask ko lang kung ilang months na si lo niyo nung dumadapa, gumagapang na at kaya ng umupo? Thanks.

8 Các câu trả lời

c LO 3 1/2 months nakaka dapa nahh, tapos 6months nakakagapang na onti, ngaun his 9months nakakaupo at nakakatayo na mag.isa peru alalay padn heheheh..

turning 7 months baby ko, gumagapang na sya. nakakaupo na rin without support, tapos lately inaaral nya na umupo magisa.. ☺️

Sa first born ko po 6 months nag start siya dumapa but never siya gumapang. Natuto lang siya umupo.

5y trước

You're welcome mommy 😊

Baby ko turning 7mos ngayung 25 pero ayaw prin dumapa, dadapa man babaliktad din agad.

Baby ko po,6 months pa Lang nakakabaliktad na,7 months gapang at upo na

3 1/2 months po nung dumapa. Hehe. di pa sya gumagapang currently 5mos 😊

3mos dumapa, 5mos gumapang, 7mos umupo magisa.

5y trước

Thankie! 🤗

6 to 7 months

5y trước

I just placed my baby on the bed with a large pillow on his back. And from there he began to sit on his own little by little.