BGC

hello mamsh! ask ko lang if natural lng ba ang pagkairita ng baby after maturukan ng BGC kanina? simula kasi kaninang pagturok saknya hirap na niya makuha ang tulog niya..ano po kaya magandang gawin po..thank you po

1 Trả lời

Normal lang. Po. Mang iistorbo po yan sau usually 2 to 3 days sya magiging iritable. Ganyan din po sa mga magiging bakuna nya sa mga susunod na bwan.

5y trước

May ibang baby nilalagnat pagkaganon po may bilin si doc paracetamol. Pero usually hindi naman pag bcg. Magpapasaway po tlga sya kasi iba pakiramdam nya , di sya makatulog maayus kaya mamsh habaan ang patience and care :)