Milk for 1/o

Hello mamsh. Ask ko lang ano kaya magandang milk para sa 1y/o pinalitan na kase namin milk ni baby from (Bonamil-Nido) kase kaka-1y/o lang niya nung 10. Pero diko binigla yung pagpapalit kase yung natirang bonamil sinama ko yung nido para dw di mabigla si baby, eh ngayong puro na yung dinedede niya nagtatae siya, 4 times na siya dumudumi today tapos malambot pa. Advice naman ?

1 Trả lời

Hindi niya kakuhanan yung milk pag ganun po. Saka dapat balance yung sukat ng old and new milk pag nagtimpla.