SSS Login Problem

Hi mamsh! Anyone here experiencing the same error? Sa SSS beta nagbubukas, tama password ko ibig sabihin. Kaso problema, minimal info lng nasa beta website nila. di lahat viewable. Need ko makita ung mat notice ko sa site eh. Pprint for reference. Baka may nkakaexperience ng ganito s inyo? Or baka pwede try nyo sa inyo mamsh kung mag log in. Thank you po!☺☺

SSS Login Problem
3 Các câu trả lời

Two days ako nakapag log in ako and na access ko naman po lahat ng details ko like yung PRN and yung eligibility and amount po ng benefits ko. Mobile phone lang po ginamit ko to access their site. Kapag ayaw pa rin po, try to call their hotline maam for assistance.

5y trước

Salamat madami! Blitaan kta sis ☺

ganyan din po nangyari saken sis. nag.email lang ako may nakita ako email add jan. ng sss. inunlocked lang nila.

5y trước

Sge sis, salamat! ☺

Nkakainis na mga mamsh 😔