tamang pagtimpla

mamsh anu po ba ang tamang pagtimpla ng formula milk? sa akin kc nilalagay ko na agad sa bottle yung gatas tapus lagyan ng mainit na tubig ska warm water sabe kc ng tta ko hot water + warm water ska na ilagay ang formula milk then i shake .

2 Các câu trả lời

Pag inuna mo yung milk tas ung water masyadong natapang yung milk mo, why? Pansinin mo unahin ung water mo for example 150ml ung water saka k mag lagay ng milk, pag natunaw n milk mkita mo tumaas yung sukat. 160ml o higit pa dipende sa dmi ng scoops. Kya kung unahin mo ang milk di mo alam gnon kdami ung water n ilagay mo. Suggest ko lang, gawin mo lagay ka hot water tignan mo gno karami tas lagay mo milk shake mo tas tignn mo kung gnon karami ung inangat nya, saka mo idagdag ung tubig n kailngan. Example Hot water 30 ml + milk= 40 ml (so umangat sxa ng 10 ml) Ang need mo timplahin ay 150 ml Ilagay mo yung water mo hanggang 150 tas mag add k ng 10ml.. Bkit mag add? Kasi yung 10 ml yun yung nilagay mong milk. Kung isasama mo bilng ng milk mo sa water kulang k 10ml. Kya i add mo lagi yung amount n inangat gling sa gatas. Hahaa sana po maintindihn mo po.. Hirap mag explain sa commet heehe

distilled water first,then formula milk