Diaper or Lampin?

Hi mamsh! Anong mas prefer nyo para sa mga new born baby, lampin or diaper? ? & If diaper, anong brand yung mas maganda sa baby? First time mummy! ❤️

47 Các câu trả lời

diaper po lalo na kung mag isa ka lqng kase kung lapin hassle pa sa paglalaba mayat maya iiyak si baby I prefer pampers po di naglileak

5y trước

Thankyou ❤️

Cloth diaper momshie. Ngstart ako gmit ky lo 1month po til now gmit ko prin.super nkktipid po.thesame time seller dn ako ng CD.

Diaper mamsh pero pwede mo din lampinan tywin tanghali para makahinga yung private parts ng anak mo para di magrashes

For me , momsh mas maganda ung lampin lalo na pag newborn baby.. iwas sa diaper rash plus mkaka save kapa

Both. Pag sa bahay lang, i used lampin. Pero pag monthly checkup or need lumabas i used pampers NB.

Ang gamit ko ay EQ diaper... Mag-one month na baby ko pero wala pa rin siya rushes...

Cloth diaper po para tipid. Kapag lalabas nalang po ying diaper. Pampers po brand.

Lampien sa araw pra iwas rashes c baby tapos diaper nlng sa gabi laking tipid pa

Diaper less sa gawain kung masipag ka maglaba mas okay kung lampin iwas rashes

Diaper.. Pampers po maganda. Pro depende sa baby kung ano hiyang sa kanya.