Gud pm

Hello mamsh! Ano po kayang pwedeng gawin para hindi napo mabuntis at sure na Hind na mabubuntis, ok na po kasi kami ng hubby ko sa dalawa naming anak, isang GIRL at Isang BOY hehe. Balak napo kasi namin na wag ng sundan, help naman po.

13 Các câu trả lời

ligate.. pero ang alam ko.. dapat may approval din yun ng ob ,, kasi yung hipag ko .. after giving birth sa bunso nila... nag ask sia sa doctor kung pwede na siang magpaligate .. hindi inapprove ng ob ..

Ligate po . Pero may tamang edad po ata silang binabatayan bago ka i ligate

Dapat po nung nanganak ka sa bunso nyo sinabay mo na ung tubal ligation.

Consult your OB po kasama si hubby para sa counseling at planning.

ligate po tlaga pnaka sure and mukang disidido ka nman na tlaga mamsh . .

4y trước

Nope, hindi pinakasafe ang ligation. Yung asawa ng supervisor ko nagpaligate nung pinanganak yung pangalawa nila pero nabuntis pa rin at nakatatlo pa sila.

Madami naman pong option s madam discuss nyo po s OB nyo

Ligate or vasectomy po. Kung sino man sa inyong dalawa.

Tubal ligation po or vasectomy for your hubby

ligate po yata solusyon jan momsh

magpaligate ka momsh