PANTAL NA NANGINGITIM

Hi mamsh . ano po kaya pede ilagay sa mga pantal ni lo pag tumatagal o gumagaling kasi nangingitim po e huhu pumapanget hita niya huhu di ko din alam kung ano kumakagat sa hita niya minsan yung pantal may tubig minsan pantal lang talaga tas di natatanggal agad ano po kaya recommended niyo mga momsh first time mom here helppp pleaseeee !!!

PANTAL NA NANGINGITIM
3 Các câu trả lời

Hi, mommy! May mga nabibili naman pong cream para sa pantal galing sa kagat ng insekto. Just make sure na may advice ng doctor ang paggamit nito para safe si baby. Ito po ang lsit ng cream na pwede niyong i-consider: https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-kagat-ng-insekto-sa-baby

Lagyan niyo po ng Tiny Buds After Bites yung blue po pag medyo humupa na yung nakagat ng insect parang magkaroon ng dark yung pinagkagatan, yung Lightens Up naman po ang ipahid niyo po yung pink. Mabilis lang po mawala.

4y trước

Opo tried and tested na ng baby ko po. Mas mabilis po maglighten ang scar niya compare sa wala po akong nilagay. Dati po kasi wala po ako nilalagay sa scar niya medyo matagal po yung pag fade.