breath

hi mamsh 3months preggy po ako madalas din po ba kayong hirap sa pag hinga at madaling hingalin

13 Các câu trả lời

Ganyan din ako before. Kahit nakatayo lang ako feeling ko pagod na pagod ako tsaka dahil sa init na rin siguro kaya super worried ako nun. Pero sabi naman ng ibang mommy normal lang daw po yun kaya ginagawa ko umiinom ako ng water tsaka rest na din. Naging okay naman na ako and okay na din. Nag aadjust din kasi yung body natin kaya ganon.

baka napapadami ka ng kain mumsh ganyan ako pag madami nakakain nagkakaheartburn ako nahihirapan ako huminga kaya.pag sa gabi konti lang kinakain ko pag gutom kakain ulit makatulog ng maayos.pero normal naman po yan pero mahirap talaga di makahinga ng maayos lalo na sa gabi

5y trước

True! Hahahaha. Dati ako talaga maduwal2 sa vits ko ngayon medyo ok na. Hahaha. 3 months na lang nga sis, ill finally meet my little one. Kakaba na ewan. Ngayon naman malikot2 na sya. Galaw ng galaw. Hehe. Bilis lg noh? Hahaha. ❤

same here sis, 2 months preggy pa ako pero grabe ang hirap huminga lalo na pag gutom or busog. 💔 di rin ako mkpag walis sa bahay hinihingal ako agad. may acid reflux daw kasi ako. 😭

Yes po, 4mos preggy po ako. Ganyan ako nung 2 and 3mos preggy po ako. Pero ngayon okay na, mabiles lang mapagod

yes po. ako 27 weeks na tapos yung work ko call center, sobrang hingal na hingal ako magsalita hehe

same tyo sis. 3months dn ako now and lagi tlg ako pagod akyat lng Ng hagdang hinihingal na.

yes po. im 37wks na at hirap p din aq huminga lalo n kpg nbu2sog ako.

yes. ako sobra. 8 mos na ko.super bigat na din kasi ng tummy

same here mamsh. normal lang dw po yan.mamsh..

yes po normal lang po, same experience...