See yah baby ally ?

Hi mamsh 36w4d Here ❤ Konti nalang pero papalapit ng papalapit kinakabahan na ko. 1st time mommy hehehe. Please include me in your prayers mga mommy. Galingan nating Umire hehe. Godbless

23 Các câu trả lời

Kpag sumasakit ang tummy mo sabayan mo umiri mumshie.... Kpag nag labor kna kain ka ng hilaw ng itlog pra mlkas ka at mdali mag bukas cervix mo..

Wow wer same momshy 36wik..3 days nrin ako ... Praying for both of us..for safe delivery.. malikot na sobra c baby lalo.sa gabi

5y trước

Sobra mommy haha lalo na pag naririnig niya yung boses ng papa niya

Kaya mo po yan momshie isama kita sa pray ko goodluck po! Kaya mo yan! Aja! 🤗🤗🤗🙏🙏🙏

36weeks and 1day here lapit na mga momshie medyo kinakabahan na excited 😊

God bless satin. Malapit na rin ako, sa Sept. 19 na. Kaya natin to 😄

36w2d here 🙋‍♀️ good luck satin mamsh. Lapit na. Hehe

Goodluck satin, Sept 11 din due date ko huhu

goodluck and god bless po mommie..

Godbless sis! Kaya mo yan!😊

Goodluck ang Gobless momsh.