Nag iipin at 7mos old

Mams, need help. Nagkasabay sabay po kasi ubo at sipon ni baby plus ung teeth niya. Nag diarrhea na dn po siya nagswell na pwit nia dahil sa kakatae. Pro before sabi kc pedia magtatae tlaga siya due to antibiotics. Naaalarma na po kasi ako napakairitable niya feeling ko masakit gums and pwit niya. Hayyyyy

2 Các câu trả lời

Hope your baby gets better soon. For teething, pwede mo sya bigyan ng chilled teething toys to soothe the gums. For irritated bum, make sure nalilinis maigi and if may diaper cream ka better na lagyan din para di lalo maiirritate ang mag diaper rash.

5y trước

Thank you po, he's okay now. ☺️

nagtatar siguro siya kasi minsan ang baby pag makati ang gums nila madalas kung ano ano ang sinusubo nila.pwede mo siya painomin ng erce flora pag nagtatae siya para di siya madehydrate

5y trước

Thank you po ☺️