feminine wash ?

Mams anu po gmit nyung feminine wash ? Feeling ko smula ako nag panty liner nanga2ti femfem ko. Need ko rn kxe e dto ko sa work panay wiwi .. 8weeks po ko preggy. Tia

21 Các câu trả lời

Nakaka irritate ang panty liner ..kung working ka i suggest na magdala ka extra panty then always dapat may tissue ka everytime iihi para pamunas mo at para fresh din lagi pempem mo Tsaka use fem wash sa umaga pagkaligo then sa gabi pag nag halfbath ka .. minsan pag napopoop ako ayun gumagamit don ako fem wash Gamit ko eversince is lactacyd kaya lang naubos yung may cooling scent na gusto ko kaya ph care binili ni hubby yung guava na anti bacterial Pag naubos to back to lactacyd ako

Setyl momsh. Prescription ng OB ko sakin eversince 1st checkup ko and until now 7 months preggy na ko never pa ko nagkaroon ng infection or bad odor. And please refrain from using pantyliner. Tissue na lang po after magwiwi para dry pa din ang feeling.

Mommy try mo po yung cloth pantyliner, nabasa ko po kasi na hindi recommended ang disposable panty liner sa preggy kasi yung small substances nun pede pumasok sa private part. For feminine wash, baby soap po para mild lang and mild lang ang ingredients

Mga gnyan days ko I used pantyliner pero theres nothing happened and normal nmn sis. Just drink a lot of water sis malayo ka sa infection

Bawal po mag panty liner nakakacause din ng allergy yan.. Baon ka nalang extra cloth wash after ihi den punas nalang

if makati, baka may bacteria or infection. pls tell your OB about it dahil baka maka apekto kay baby

5y trước

Read po: Bacterial vaginosis: karaniwang impeksyon sa mga buntis https://ph.theasianparent.com/impeksyon-sa-ari-ng-babae

Dipo advisable ang pantyliner sa buntis. Nagcacause daw po ng infection.

Mag feminine wipes ka na lang sis pag asa work ka para always fresh.

Ph care po sakin.. Ok lng daw po ba mag panty liner?

GynePro po sis try mo yan nireseta sakin nung buntis ako..