MUCUS PLUG!!! MALAPIT NA PO BA MANGANAK?? PAST DUE NA PO KASE 😢 DUE: MAY 7

Hi mamis my lumabas po saking Mucus plug.. Malapit na po ba yung ganeto?? 3 or 4 times na kase ako nag false labor kaya medyo skeptical ako.. What I'm feeling are the FF: * naninigas po tummy ko for the past few days.. * sumasakit lower back * sumasakit din po area ng private part ko pati singit.. ramdam po lalo na pag bagong gising.. #FTM #ITONABA?! 😫😨

6 Các câu trả lời

37 weeks and 1 day if LMp titingnan pro if UTZ 39 weks nko.... last friday my lumabas sakin n water pro di gaano madami. alarming lang kc 1st tym ko nakaranas non. last wek ngsimula nang manakit balakang ko at paminsan minsan sa chan rin. ngpa IE aq sabi 1 cm.. ngaun wla na ung pain sa balakang.. ang masakit nlng is pag naglalakad ako masakit private part ko at singit. tapos hirap rin mg poop... nararamdaman ko napopopo aq pro wla rin nmn lumalabas.

2y trước

better po hospital na lalo my water leakage naganap.. deligades po .. ganyan po ngyari sakin kya hospital kana

Timingan po contractions and mas maganda po nsa hospital or lying in n po pra mamonitor po kau ni baby.. matagal daw po labor for ftm. Safe labor & delivery po 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

punta ka sa lying in or sa hospital kung san ka manganganak ,, tapos pa ie ka baka naglalabor kana☺️, kamo sumasakit ung tyan mo

2y trước

Naninigas po tiyan ko now .. Tapos nasakit na din po lower back ko.. sabi po kase hntayin daw closer interval ng contraction

Update po mga mi.. 4cm na andto sa hospital.. nagleak water ko kanina before lunch

2y trước

congrats mommy! nairaos din!

saakin mommy samusakit na balakang ko and private part ko due date ko naman MAY 8

2y trước

kamusta po mi?? nanganak kana po ba??

paninigas ng tummy baka nag cocontract na sis punta ka na sa ob mo para ma i.e ka

2y trước

nanganak npo ako ❤️❤️