Baby

Hello mami.. Pwede paba paarawan si baby kahit 4months n siya.?

28 Các câu trả lời

Opo. As early as newborn. Wag ka lang aabot ng 8am kasi sobrang inot na nin. Mga 6-7am lang po.

opo pwede po. rich in vitamin d naman po yun. sa maaga po para d ganun kasakit sa balat ang init

yes, momsh. healthy ung araw bet 7-8 lang. un ang nirecommend ng pedia ni baby ko.

opo mommy .sakin nga 2years nq baby ko pinapaarawan ko parin likod nya..heheh

yes mommy bsta po hnd sobrang init cguro ung pagkalabas ng araw 6-7am

yes po. wala naman po yang prob. much better la nga po eh. ❤

opo wala pa ngang 4 months. new born palang pinapaarawan na

Opo mommy pwedeng pwede. Khit hanggang sa pglaki niya po.

yes kahit ilang months na si baby pede syang paarawan

basta wag direct sunlight po, and sa safe hours