Ano po kaya ito?🥺

Mamii ano po kaya yung nasa ilalim tenga ng baby ko🥺 hindi pantay at tila namamaga 😥pasagot naman po. May nakakapa ako laman kung saan ung paga hanggang duon din siya now kulang napansin? Sana may amkasagot po

Ano po kaya ito?🥺
2 Các câu trả lời

Kumusta na po si baby, mii? Napacheckup na po ba? Sana okay lang siya🥺. Gusto ko rin malaman kung ano diagnose sa kanya para aware tayo dito. So far sa apat kong anak, hindi ko pa yan naexperience.

2y trước

hi mamii, yes po napacheck up napo and kulang s adugo ang baby ko tapos kulang din sa immune system po kaya niresetahan po siya ng gamot🤗

Hi. Mahirap po magdiagnose thru photo lang Lalo nat bata. Best to seek consultation Mula sa doctor para maagapan po agad kung ano pa Ang bukol na ito. Hope this helps.

2y trước

salamat mamii, yes po bukas pa check up kopo sa health center po..