dischrge

Mami , natural lang ba na mag discharge akk , 11weeks preggy. Di naman kmi na do ni mister , kanina umaga bgla nlang feeling ko may lumabas sakin oag yingin ko white dischargr nanmejo watery . Tas ngaun ulit , inamoy ko wala naman amoy at wala naman msakit sakin

15 Các câu trả lời

12 weeks preggy po ako ma dami din white blood ko, sabi nila pag buntis ka madami dw white blood mo.

Its normal Mommy! “leukorrhea” ang term niya you can search sa google.

Normal lng yan momy, pag nagka amoy yan ibig sabihin may infection ka

pag white ang discharge thats normal po, wag lang green, brown at red

normal lang po yan wag lang may blood kasi yun po ang di normal.

Normal lng po. Clear or milky white. Basta po walang amoy ok yon

5y trước

Thankss po milky white sya na malbnaw , tas inamoy ko wala naman amoy . Nag worry lang alo thanks po

Normal lang po basta hndi masyado madami at walang amoy

It is normal po basta walang amoy at clear lang po

Normal lang po yan dadami pa yan by 3rd tri

Its normal sis as long as walang bad smell