kirot sa vagina

Hi mami, meron po bang nakakaranas na nakirot kirot ung vagina currently at my 26weeks of pregnancy. Super worried ako pero may tinetake nako na pangpakapit ini-insert sya sa vagina heragest po name. Possible kaya na dahil din sa gamot? Pawala wala naman po ung kirot nya. Sana may ma-share nyo po kung same tau ng experience. Thanks po.

1 Trả lời

Maglagay po kayo ng unan na elevated ang vagina nio, oh kaya mommy sobra sa pagod..