Question po

Hi mam sis question lang po ok lang ba late nko nagigisng hindi nko nakakapag breakfast lunch time 30weeks and day 2 na po ako worried lang ako pero hindi nman ako nagugutom

1 Trả lời

Hindi po yan. As long as hnd ka naman nagugutom at kumakain ka ng tama at masustansyang. Food

4y trước

Thanks po ung 1st and 2nd tri ko kasi madalas ako magising ng maaga kc nagugutom ako ngaun wala work and nala quarantine late nko kung magising indi din ako masydo gutom salamat ulit sa pagsagot