Cottonbuds

Hi mam mumshie. Ask ko lang kelan pwede linisin ang ears ni baby ng cottonbuds? 2weeks po si baby ko. FT mom here. Thank you. And natural lang daw kasi ung halak at aching ni baby sbi pedia niya. Un nga lang minsan pakiramdam ko nahihirapan huminga si baby lalo n pag dumedede may tunog ok lng ba un? Wala naman siya ubo at sipon. Thanks mga mumsh. #firstbaby #theasianparentph #First_time_mom

1 Trả lời

pwede naman po linisin mommy basta ung naaaninag nyo lang na part ang lilinisin nyo. https://ph.theasianparent.com/ano-ang-halak-babies