baby boy

Hi mam mamshie.. Ask lang po.. 1yr and 4months baby boy ko Pero 9kilos lang po sya.. normal lang po ba ganun tinbang nya or malnourished po baby ko.. nag woworry kasi aq e.. Pero matakaw sya kumain walang pili kahit anung gulay nakain. Pure BF din po aq.. pero sobrang likot hindi ma pirmi ng upo lang 😅 Plz enlighten me mga momy.. thank you.

2 Các câu trả lời

normal pa naman po ung weight nya base sa google at https://www.babycenter.in/a25010657/boys-growth-chart-12-to-24-months. Sa check up po ng baby mo pwede mo din itanong sa pedia nya po 😊

Salamat po. Hindi nga lang maka punta ng pedia bukod sa bawal lumabas ang baby wala po kame sasakyan bawal nman i commute c baby saka nakaka takot din kasi