effective po ba malungay sa pag kakaron ng mas maraming gatas?

Malungay tea po ba ay effective? Sorry daming tanong first baby and a teen age mom

13 Các câu trả lời

Yes super effective sya. Nung nanganak ako sa panganay ko walang gatas na lumalabas sakin tapos nagpaluto ako sa hubby ko ng tinola na may maraming maraming malunggay. Kinahapunan nagkagatas na both boobs ko. Kaya ngaun na preggy ako ulit madalas ako magpaluto ng may sabaw at malunggay.

Opo nakakatulong po ang malunggay sa pag boost ng milk supply, you can also try din malunggay supplements po. Pag po di ako nakapag malunggay supplement, minsan nagluluto na lang ng ulam na pwede lagyan ng malunggay 🙂

Yes. Effective naman sya. Ang number 1 na pang boost ng milk is UNLI latch ni baby. 😊 Ang mga supplements ay depende sa kung anong hiyang din ng katawan natin, kaya try and try kung alin ang hiyang. 😊

Yes,sis,very effective po talaga yan . Puro may malunggay din lahat ng lutuin namin noon lalo na nung wala pa ako gatas after manganak.

Sabi nila nakakatulong dw yung asawa ko dahil naniniwala sya sa ganyan lahat ng lulutuing ulam may malungay

Yes. And mommy sa andoka or shopee nagtitinda sila ng M2 tea moringa yun malakas magpagatas

Madami nag sasabi. Hindi ako nakakapag malungay kaya binigay ako reseta na moringa natalac

Thank u sa pag sagot mga mommies god bless sainyo

Yes. More liquid intake din dapat :)

yes po mommy . .