Im 30 wiks pregnant at my second baby

Mallit daw c baby ko sabi sa ultrasound at ng ob ko anu gagawin ko dapat bng mgworry na ko? Dahil hindi ako pala kain at natatakot ako na lumaki c baby sa tiyan ko at mahirapan ako manganak?

1 Trả lời

yan ang one of the misconceptions ng mga preggy mommies. hindi masiadong kakain dahil ayaw lumaki si baby at baka mahirapan manganak. preggy mommies should eat a well balanced diet, dahil need ng baby ang nutrition for development. balanced diet meaning balanse ang pagkain like carbohydrates, proteins, veggies, fruits. hindi sosobra. kaya lumalaki ang baby kapag sumobra ang portion like ng carbo and sugar. kaya nagvavitamins dahil hindi sapat ang vitamins na nakukuha mula sa pagkain. what more kung hindi tau masiadong kakain. walang bawal sa pagkain as long as ensure natin na malinis, luto, hindi hilaw ang kakainin or iinumin natin, unless may food restriction due to health condition like hypertension and diabetes. since maliit daw si baby, try to eat protein rich food. or follow your OB's advice. maliit din ang 2nd born ko ng 1week. advice ni OB, eat protein-rich food. hindi kasi ako kumakain ng meat due to my health condition. ang kinakain ko lang ay carbo and veggies/fruits. sinunod ko si OB. kumain na rin ako ng marami as compared sa normal ko. pumasok sa normal si baby paglabas.