Hayssss 🤔🤔🤔

may maliliit na pula sa mukha si bb. ano kaya ito? nagaalala ako 15days palang po baby ko. paki sagot plss 😏

Hayssss 🤔🤔🤔
12 Các câu trả lời

Momsh, nagganyan din baby ko, para xang pimples na maliliit. Sabi ng pedia nya ganon daw tlga, dahil yun sa wax na naka cover skanya nung nasa tummy pa xa. Sabi skin pag paliguan daw i scrub konti ng face towel, gentle lng para mawala daw. Thank God wala na yung ke baby. Wag po kyo gumamit ng lotion, baby oil at powder.

mawawala den po yan iwasan na lang po muna pag gamit ng powder sa kanya saka sa mga damit at gamit nia wag pong gagamitan ng any fabcon wag den po hayaan ikiss ng may mga mustache sensitive po talaga balat ng newborn .. ligo lang po lage every morning mommy mawawala den po yan

nagka ganyan din si baby ko nung Johnsons ang gamit nyang panligo, pinalitan namin.. naging okay naman na. wala ng pula pula.

normal lng po yan.. mawawala din ng kusa.. make sure na palaging presko at malinis si baby at ang paligid..

Momshies nagkaganyan din po yung baby ko may nireseta Yung pedia Nia na cream twice a day ko ginamit

Try po niyo lagyan breastmilk niyo. Sa baby ko po kasi ganun ginawa ko, nawala agad hehehe

wag mulang sya lagyan nang bby powder kasi baka allergy sya..

Neonatal acne po ang tawag dyan. Mawawala din po yan.

baka sensitive skin mommy. wag mo pakiss sa face

pa check up po si baby Baka may allergy