Pregnancy

Maliit puba tummy ko for 18weeks and 5days pregnant?

Pregnancy
16 Các câu trả lời

Ask kolang din po sana kung may nabibilhan pa kayong vitamins na Obimin plus wala na kase ako mabili huhu

Hahaha. Same po tayo ma'am ng laki ng chan parang nabusog lang at 18 week and 3 days napo yung sakin

Pareho po tayo 18 weeks and 5 days po ngayon ng baby ko😁 Sakto lang po pareho tayo 😊

Sis iba iba po tlg ang laki ng tyan pag nagbubuntis. 😊

Sakin 15 weeks plng pero gnto na kalaki..😄

If first timer ok lang yan😊👍🏻

Thankyou po sa mga sumagot hehe

Ok lang.. Sakto lang

Tummy ko nung 7 months ako :)

4y trước

Pagdating ng 8 months sis biglang lobo siya. 😊 Nun lang ako nag mukang buntis. Kaya ung ibang maliliit din magbuntis, i-enjoy niyo lang muna ung maliit na tummy, basta ang importante healthy ka and si baby. 😊 9 months na ko ngayon and ang sakit na rin ng likod ko sa bigat ni baby. Hehehe. ❤️👶

Maraming thankyou po