Hmmmmmmmmm

Maliit po ba siya para sa 35wks&2dys???? Nagwoworry po kasi ako kasi sabi nila maliit daw po :( #1stimemom 35wks&2dys today!! ❤

Hmmmmmmmmm
1 Trả lời

Mukhang sakto lang naman po. Saka meron po talagang maliit magbuntis. Ako rin before napagkamalan ng nurse na 5months palang tummy ko kaya nagulat sya manganganak na daw pala ako😅 As long as normal naman po lahat ng result nyo ni baby and tama naman po weight nya sa age nya wala naman po dapat ika worry :)

4y trước

okay po, thank you so much!! 😘❤