maliit b?

Maliit po b for 36 weeks?ang dami ngsasabi maliit dw tummy ung iba ng kasabayan ko malalaki sila tas ngmamanas n sila.my baby no.2 and it's baby boy again?

maliit b?
45 Các câu trả lời

ako po 31 weeks medyo maLaki na ang tiyan ko kain kC ng kain pero active nman c baby sa loob ndi nga akO mka2log daLa ng ang Likot nea sa Loob ng tuMmy

don't mind what others say to you momsh. just focus on your pregnancy and sayong baby. kasi every buntis is different. God bless po.

ang laki laki nga eh.. maliit daw hay naku.. syaka wala naman sa laki at liit yan ang isipin mo dapat healthy baby mo hay naku...

ok lang yan basta normal sa ultrasound wag ka makipag kumpara, baka may diabetes sila kaya malaki puro amiotic fluid lng

Sakto lng yan po. Di talaga same size kasi nasa kain din yan nang puro matatamis kaya lumalaki si baby sabi nang obgyn ko

parang magkasing-laki lang tayo ng tummy. going 36 weeks na rin ako. also, hindi ako minamanas. hehe. ok lang yan!

nalalakihan nmn ako sis..ano ba fundal measure nyan??..im at 38weeks at 32 ang measure ng tummy ko..

Basta active at healthy bby mo..don't mind them mas masarap umire kapag di malaki si bby sa tummy mo

8mos also. maliit lang din ang bump mommy, pero ok naman size ni baby as for my ob😊

kung ako papipiliin gusto ko maliit ang tyan ko pag nag buntis ako kasi ang laki subra .