Maliit pa po ba itong tummy ko? 24weeks preg here. Anliit dw po kasi itong tummy ko, dming ngsasabi

1 Trả lời

doesnt matter how big or small ang tummy mo kasi iba iba ang tyan ng nagbubuntis. kung okay sa ultrasound, walang dapat ikabahala. dont listen to them. masstress ka lang at stress/worry, not good sa baby