16 weeks pregnant Normal poba na maliit ang tiyan?

Maliit na pagbubuntis normal poba sa 16 weeks?

2 Các câu trả lời

Bibiglang laki yan ma 7mos onwards 😁 antay ka lang haha. No need to worry as long as healthy si baby. Depende din sa katawan mo may malaki magbuntis, may maliit magbuntis.

2y trước

Nakarami rin ako ng OB before. Yung isang OB naliliitan sa baby ko, yung 2nd OB sakto lang daw. Hehe. Maigi na saktohan lang size ni baby para di mahirapan manganak. Have a sa safe delivery, keep hydrated 😉 warm water ah, less sa cold drinks hehe.