??

Maliit lng nman tyan ko pero based sa ultrasound 3.2 kg n siya..akala ko pag maliit tyan maliit din ang baby?

4 Các câu trả lời

Mamsh kapag 3rd trimester, hindi na masyadong accurate ang ultrasound. Yung akin sabi 2.2kg lang. Tapos after ilang days lang nanganak na ko, 3.5kg pala ang baby ko. 😊

5y trước

CS po. Kasi makipot ang sipit sipitan, hindi kasya ang baby. Hehe

Hehe.. Baligtad tyu sis.. Aq nman sobrang laki ng tyan q. Pero 2 kilos lng si baby ko. Nung lumabas.. Yun pla.. Taba lng pla ung iba na nsa tyan ko. 😅😊

Hehehe. Nku mamsh laki na ni baby bka mhirapan ka. Meron kasi tlga mga momshie na maliit lang mgbuntis. ☺️

5y trước

Cs kasi ako sa panganay ko sis kaya lang di siya nagtagal 6 months old lang siya😢kaya cs ako ulit ngayon

Ilang weeks ka na mamsh?

5y trước

37 weeks and 5 days palang sis