JUNE Baby

hi. maliit ba mga mommies? june 2 po due date ko. currently on my 30th week

JUNE Baby
23 Các câu trả lời

May nabasa ako dito na 28weeks sya pero due date nya is april.. Tayo on 30th week may ro june.. Confused lang ako..

Hi sis.goodluck s atin,ako nmn bka end of june or 1st week of july..kung sakali kbday ko baby mo june 2.😍

Akin nga sis mas maliit pa jan e june din duedate ko e . Naano nga ko liit e

Ako dede at pwet talaga malaki sakin. Pero parang malaki tiyan mo mamsh

Mas malaki pa sayo kesa sakin. I'm on my 31st week. May due date ko

Same tayo due date mamsh, mas maliit nga lang yung akin :((

June din po aq mommy gudluck po saatin mga mommy🥰

Malaki yan. Here's my picture 4 days before ako nanganak

team June dn po ako ganyan dn po kalaki tiyan ko momsh