Mali edd Sana po may makatulong

#MALIEDD Ano po dapat sundin ko sa tvs ko nung una lumabas edd ko March 16 tapos Ngayon sa pelvic utz ko edd March 9 Naguguluhan nakoo Kase masalas na manigas tyan ko #MALIEDD #ANOPODAPATSUNDIN

10 Các câu trả lời

yung pinakaunang ultrasound mo nung 1st tri mo ang pinakamalaapit sa katotohanan na edd. Yung mga ultrasounds nanginawa na malaki na ang babh sa tyan mo, di na yun pinapansin kasi edd uktrasound nakadepende sa sukat at laki ng baby mo. kung malaki si baby mas lalapit yung edd. kung maliit si baby, lalayo ang edd. pag nasa 8-9months na mas mapapadlaas na talaga ang paninigas ng tyan.. braxton hicks yan na frequent exercise ng uterus mo.para sa big day.. observe and monitor lang lagi. if ang paninihas ay sinamahan ng pananakit/paghilab ng ouson at tyan, likod, balakang na may interval na 5-19mins, pasakit ng pasakit, o may lumabas na dugo o tubig. yun na ang labor. magounta na sa ER at inform your OB. also po, ang edd ay estimated lang naman. pwedeng manganak ka 2weeks before or 2weeks after ng edd mo. basta nag 37weeks ka po, anytime may pwede ka nang maglabor. like sa akin po March 11 edd ko (40weeks aog yun) pero by Feb 18, 37weeks na ko. by that date onwards pwedeng magstart na labor ko.. payo lang po, laging makipagusap sa OB mo. pwede mo naman syang imessage. or kung sa check up mo, lagi mongbtanungin sa kanya mga concerns.. mas mabutin yung na sa mismong OB mo ikaw magtanong para di ka maguluhan.

For me, kahit yung tvs ko hindi rin accurate kasi edd ko sa tvs is feb.12 pero nanganak agad ako ng jan.28. (37 weeks & 5days ako nun) Naka depende parin kay baby kung kailan niya gustong lumabas hehe.. Have a safe delivery mommy! Basta always ready ka lang po esp yung mga baby's stuff mo.

para po sa pag bilang ng age ni baby yun pinaka unang ultrasound po ang sinusunod sa pag bibilang yun edd po na mas maaga ibig sabihin lang march 9-16 po yun range na pwede na kayo manganak pwede nyo po bilangin manually yun weeks full term naman na po basta umabot ng 37 weeks si baby ❤️

2y trước

magkaibang ultrasound clinic po ba ang pinag gawan mommy? para po mas kampante kayo pwede po natin i average based sa LMP nyo or first day of last mens if natatandaan nyo po tas dun po tayo mag bilang ❤️ kung nakakaramdam po ng sakit o pag hilab magsabi po kayo sa ob mommy ha 🙏

Mi ganto lang, pag 1 wk lang difference ng very 1st utz (1st tri tvs) and lmp, follow your edd sa utz. Yun na yung edd mo talaga. Sa mga susunod na utz lalo sa 3rd tri, expect mo na magbabago talaga kasi naka base na lang yon sa size ni baby. Stick ka sa edd sa tvs.

Ask your OB po mi, kasi ako Sept. 1 edd ko tapos sa 1st tvs ko Sept. 10 sa 2nd naman Sept. 8 since hindi naman daw ganun kagap ang descrepancy Sept. 1 pa din ang susundin na edd ko.

ultrasound po, pinakalatest utz nagbabago po talaga yan. ako pinakalast EDD ko Sept 4 2022, pero pinakauna nun parang 1week diff din ata, nanganak ako Aug 21, ika 38 weeks sakto.

2y trước

ako kasi nun sa pinakalatest na ultrasound ako nagbbase. yun din kasi yung sinusunod ng OB ko nun.

Nasagot na po yung tanong na yan dito same sa tanong na to. Follow mo ist utz mo sundin mo. Edd lang yan 2 weeks +/-

Hindi sa mali. Kasi kaya nga EDD EXPECTED DELIVERY DATE. Si Baby magpapasya nyan kung kelan nya gustong lumabas!

mag bbase ka lang naman.. tvs. basta pag na enter mona 37 weeks anytime pwede kana manganak.

Tvs sinunod ko sabi ng OB ko