Pampalambot ng cervix

Maliban po sa evening primrose ano pa po kaya ang mabisang pampalambot ng cervix? Wala na po kasi ang baby ko ? wala na syang heartbeat tapos puro tubig ang ulo at tyan nya ?? kaya kailngan ko na syang mailabas kaso wala pa po ako nararamdaman na paghilab ? sana po may sumagot kasi para mailabas ko si baby ng normal delivery suhi din po kasi sya

1 Trả lời

sorry for your loss momshie nakakaiyak naman .. alam ko raraspa nila yan eh pag di pa talaga or try nyo po pine apple kasi di namn nila pwede patagalin ang baby sa tyan mo kasi ma popoison ka

4y trước

Ah ok po 😔 nakakalungkot lang kasi mararamdaman ko ung sakit ng panganganak tapos magbabayad ng mahal pero wala ng buhay si baby 💔