kung ikaw ang ina, maalarma ka na ba?

malapit ng mag-2 yrs old ang anak pero hindi pa nya nagagawang sabihin ang mommy at daddy. hindi din sya natingin pag tinatawag ang name nya. #advicepls #1stimemom

10 Các câu trả lời

Yes sa age nya dapat at least 1-2 syllables na nababanggit nya. Saka normally sa ge na yan dapat nalingon na sya kapag tataqagin ang name. better check her ASAP sa pedia. Kapag pinatagal nyo yan mas mahihirapan ang bata

kausapin nyo po sya palagi at laruin thats the same best way. if u don't want to conclude anything possible start it from you mom lagi nyo po syang kausapin at kalaruin para makapagsalita na sya.

opo, sabi po sa ospital kung saan ako nanganak, naghearing test muna sila sa baby ko bago ako umuwi sabi nila pag 1 year old na raw at hindi sya nag rresponse sa amin dalhin daw sakanila

mommy. have baby checked na po. dpat po Sana kahit ndi nagsasalita SI baby Basta kpag tnwag lilingon and eye contact. pedia po mag aasses sknya. pacheck mo na Siya mommy.

Yes po momsh, one of the signs ng autism is yung di nagrerespond si baby pag tinawag mo ang name nya.. pacheck mo na agad sa pedia . Godbelss po 🙏🙏

baby ko hirap banggitin ang mommy and daddy kaya para di mahirapan pinabigkas namin ang mama at papa. nasundan naman nya agad. shes 2years old.

Hi mommy, please have your baby checked by developmental pedia. Yun pong mga nabanggit niyo ay symptoms of autism.

mommy ipatingin nyo Po sa pedia, sign napo Kasi Yan Ng Downsyndrome

kung ako po ang ina, ay opo. kausapin nyo po si baby lagi 😊

ganyan po ang pamangkin ko and diagnose with autism po sya.