500 pesos

Hello malapit napo ako manganak two weeks nalang i wont be needing these anymore sayang. 1700 ata lahat to benta ko nalang ng 500. Asawa ko kasi dami binili hahaha. 21pcs folic then 37 pcs Obimin. Original brand po lahat not generic. Sa mga may reseta lang po ng doctor if parehas po tayo then you can buy this.

500 pesos
1 Trả lời

Pwede mo pa rin sila inumin kahit nanganak ka na.

4y trước

Pinalitan narin po ni OB vitamins ko. Sobra lang po tlga to kasi super dami binili ni hubby hehe. Baka meron may kailangan kya benta ko nalang po